CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Ô TÔ TÂY ĐÔ 

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu ô tô Tây Đô được thành lập năm 2013. Kinh doanh ngành nghề chính là buôn bán các loại xe ô tô, sản xuất thùng xe ô tô tải, dịch vụ sửa chữa, bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hiệu của xe …

Hiện tại GAZ TÂY ĐÔ là đại lý cấp I đạt chuẩn 3S chuyên cung cấp các sản phẩm xe của Nhà máy Gaz Việt Nam. Với các sản phẩm xe khách Gaz , xe tải van Gaz, xe Gaz Mobihome, các dòng xe Bus đô thị, xe Gaz cứu thương.

  • Với Showroom trưng bày hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô, xưởng đóng thùng chuyên nghiệp, quy mô lên đến hàng nghìn m2. Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm từ Auto Tây Đô đều được nghiên cứu và thiết kế để đưa ra thị trường các sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng mà cũng đem lại tính thẩm mỹ cao

  • Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng dịch vụ được đầu tư quy mô, bài bản, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe sau bán cho khách hàng.

Tại Gaz Tây Đô, các vấn đề về lắp đặt phụ kiện, sửa chữa xe theo nhu cầu của khách hàng. Đều được chúng tôi chú trọng.

Đến với Gaz Tây Đô, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi dành cho dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, cũng như phụ tùng chính hãng, kết hợp với phương châm “Khách hàng là vàng” thể hiện qua 3 tiêu chí:

  • Giá thành hợp lý nhất
  • Phục vụ KH tốt nhất
  • Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Gaz Tây Đô chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách !

“TÂY ĐÔ LUÔN SONG HÀNH VỚI SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN”